VNPT Hải Phòng | Website chính thống của VNPT Hải Phòng

Điện thoại cố định (IMS)

Điện thoại thế hệ mới IMS(IP Multimedia Subsystem): là dịch vụ điện thoại trên nền mạng cáp quang băng rộng NGN. Dịch vụ điện thoại cố định IMS được cung cấp đồng thời với dịch vụ Internet và MyTV trên đường cáp quang FiberVNN.

Ưu điểm: 

* Đăng ký dịch vụ ĐTCĐ IMS khách hàng sẽ được sử dụng điện thoại cố định công nghệ VoiP và Internet FiberVNN với tốc độ truy cập đến 100 Mbps đồng thời xem phim và truyền hình chất lượng và độ nét cao (chuẩn HD) trên MyTV. 

* Hiện tại VNPT HP miễn hoàn toàn cước gọi nội hạt sử dụng ĐTCĐ IMS. (Cước gọi liên tỉnh, quốc tế và di động tính như giá cước cố định hiện hành)

* Chất lượng thoại tốt, hạn chế việc hỏng hóc, ít bị tác động bởi yếu tố thời tiết và môi trường.

* VNPT HP sẽ cho khách hàng mượn thiết bị đầu cuối có tính năng wifi, có cổng để sử dụng MyTV và cắm zắc điện thoại tại nhà.

* Ngoài các dịch vụ tương tự dịch vụ ĐTCĐ truyền thống, hệ thống NGN/IMS còn cung cấp bổ sung các dịch vụ giá trị gia tăng: Nhạc chuông chờ, hộp thư thoại,…

* Thuê bao ĐTCĐ thông thường khi chuyển sang mạng ĐTCĐ IMS được giữ nguyên số.

Đối tượng sử dụng dịch vụ: 

Cá nhân, hộ gia đình, cửa hàng kinh doanh, các đại lý điện thoại công cộng. Các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu sử dụng gói dịch vụ Internet+MyTV+ĐTCĐ và gói tích hợp Internet + ĐTCĐ tại các khu vực, các toà nhà xã hội hoá chỉ có mạng truy nhập AON (Active Optical Network - mạng cáp quang chủ động).

 

Tư vấn và hỗ trợ: đăng kí, lắp đặt dịch vụ: 0225.800126