VNPT Hải Phòng | Website chính thống của VNPT Hải Phòng

Lắp mạng Hải Phòng

Lắp mạng Hải Phòng - Internet cáp quang FiberVNN là gì?

Trong thời đại công nghiệp hiện nay, Internet là một thứ không thể thiếu đối với mọi gia đình Việt Nam. Chúng ta có thể tìm hiểu, nghiên cứu, mua bán bất cứ thứ gì khi có internet. Vì vậy, nhu cầu lắp mạng Hải Phòng chưa bao giờ có sự sụt giảm.

Internet cáp quang FiberVNN là dịch vụ của VNPT Hải Phòng cung cấp dịch vụ truy cập Internet cáp quang tốc độ cao, với đường dẫn mạng hoàn toàn bằng sợi cáp quang được đi đến tận địa chỉ của khách hàng. Mạng cáp quang Hải Phòng được đưa đến và lắp đặt tại nhà giúp khách hàng có thể sử dụng hàng trăm dịch vụ trên mạng viễn thông chất lượng cao. Không những đơn thuần là truy cập Internet, quý khách có thể sử dụng cả dịch vụ truyền hình giải trí MyTV - Truyền hình cáp Hải Phòng

So sánh cáp quang VNPT FiberVNN với cáp đồng MegaVNN

Yếu tố so sánh Cáp đồng MegaVNN Cáp quang FiberVNN
Tính chất truyền dữ liệu Cáp đồng, sử dụng tín hiệu điện Cáp Quang, sử dụng tín hiệu ánh sáng
Tốc độ truyền dữ liệu Tốc độ không cân bằng giữa download và upload ( Bất đối xứng, Download > Upload). Tốc độ tối đa là 20Mbps Tốc độ cân bằng và ổn định ( Đối xứng, Download = Upload). Cônng nghệ internet cáp quang cho phép tối đa lưu chuyển dữ liệu 10 Gbps tương đương 1000 Mbps
Tốc độ trung bình ra Quốc Tế 128kbps >=20Mbps
Bảo mật Bảo mật thấp, vì sử dụng tín hiệu điện để truyền tải dữ liệu nên tốc độ thấp, dễ để cho các hacker ăn cắp thông tin của khách hàng, có thể là tài khoản ngân hàng, thông tin tín dụng. Ngoài ra cáp đồng có thể truyền dẫn sét, khi gặp thời tiết xấu dễ làm ảnh hưởng đến máy chủ và máy tính cá nhân gây hỏng hóc, cháy nổ. Bảo mật cao, vì cáp quang cấu tạo từ sợi thuỷ tinh, truyền dữ liệu bằng ánh sáng nên tốc độ rất cao, Hacker không thể đánh cắp dữ liệu trong quá trình truyền tải dữ liệu được. Ngoài ra thuỷ tinh cũng không thể dẫn điện, sét nên không nguy hiểm như cáp đồng truyền thống.
Chiều dài cáp Tối đa chiều dài cáp là 2.5 Km để đạt được tốc độ ổn định, vì vậy những hộ gia đình ở sâu trong ngõ hoặc xa với khu vực phát tín hiệu sẽ không được hưởng tốc độ tối đa. Có thể lên đến 10 Km vẫn giữ được tốc độ bạn đầu, Nếu quá 10 Km thì tốc độ không bị hao hụt nhiều như của cáp đồng.
Độ ổn định Bị ảnh hưởng bởi yếu tố môi trường như mưa bão, điện từ,... và suy giảm tốc độ theo thời gian. Tín hiệu bị hao hụt trong quá trình dẫn dữ liệu nên tốc độ chỉ đạt 80% so với tốc độ lý thuyết. Độ ổn định cao (ít bị ảnh hưởng bởi yêu tố ngoại cảnh như mưa, sét, xung điện từ. Tín hiệu hao hụt cực ít trong quá trình truyền tải nên sẽ đạt được tốc độ tối đa như cam kết.
Khả năng đáp ứng với các dịch vụ đòi hỏi tốc độ download và upload cao Không có khả năng để đáp ứng những dịch vụ đòi hỏi tốc độ cao như hosting riêng, VPS, Video conferencing (họp trực tuyến),... vì tốc độ chỉ đạt tối đa 1 Mbps. Modem không hỗ trợ wireless. Đáp ứng được mọi nhu cầu sử dựng các dịch vụ trực tuyến đòi hỏi tốc độ mạng cao như hợp trực tuyến, học trực truyến, quản lý và khai thác VPS cho công ty,,..

Cấu tạo của cáp đồng trục

Cấu tạo cáp quang

Ưu điểm khi sử dụng Internet cáp quang FiberVNN Hải Phòng của VNPT

Khi lắp đặt mạng Hải Phòng và sử dụng internet cáp quang FiberVNN, những điều mà quý khách cảm nhận được đó là:

 • Tốc độ đường truyền cao

 Với gói cước thấp nhất có đường truyền tối thiểu 20Mbps: Nếu bạn đã từng được sử dụng dịch vụ internet cáp đồng, bạn sẽ nhận thấy được Internet cáp quang FiberVNN có tốc độ nhanh hơn rất nhièu so với cáp đồng truyền thống. Hãy hồi tưởng những năm 2005 trở về trước, để tải 1 bộ phim chất lượng cao 720p dài 2 tiếng mất khoảng 2 tiếng thì giờ đây khi lắp đặt internet cáp quang chỉ tốn vỏn vẹn 15 phút. Không chỉ xem phim mà còn là tải tài liệu học tập, làm việc, gọi video call quốc tế với đối tác không lo mạng chậm.

 • Không bị ảnh hưởng điện từ, thời tiết hay chiều dài cáp

Do ưu điểm vượt trội của cáp quang mà internet cáp quang FiberVNN của VNPT có gần như giữ nguyên tốc độ đường truyền khi có ảnh hưởng của sóng điện từ, và dù nhà khách hàng dài đến đâu cũng không lo bị hao hụt tốc độ mạng.

cáp quang không bị ảnh hưởng thời tiết

Cáp quang không bị ảnh hưởng thời tiết

 • An toàn khi sử dụng

Trước khi có sự phổ biến của cáp quang, cáp đồng được sử dụng nhiều hơn cả. Và vì cáp đồng dẫn điện nên mỗi khi thời tiết xấu, các gia đình được khuyến cáo tắt hết thiết bị được kết nối để tránh sét đánh làm hỏng thiết bị và có thể gây cháy. Nhưng cáp quang với sợi thuỷ tinh, không có tính dẫn điện nên khách hàng có thể yên tâm lắp đặt mạng và sử dụng ngay cả khi thời tiết xấu. Khách hàng không bị còn bỏ lỡ công việc khi trời mưa nữa.

 • Trọn gói dung lượng cao - Lắp mạng giá rẻ Hải Phòng

Trong những năm vừa qua, VNPT đã nỗ lực nghiên cứu, xây dựng và phát cơ sở hạ tầng để đưa ra các gói cước lắp mạng giá rẻ, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đó là: tốc độ cao, truy cập thiết kế website dung lượng sử dụng lớn, phù hợp mọi khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp.

lắp mạng giá rẻ hải phòng

 •  Lap Internet Hai Phong siêu tốc 24h

Nhằm đáp ứng nhu cầu lap Internet Hai Phong, Internet cáp quang FiberVNN không ngừng cải thiện bộ máy làm việc, giảm thiểu các quy trình thừa để rút ngắn thời gian ký kết hợp đồng và tiến hành lắp đặt mạng, bạn có thể sử dụng ngay sau vài tiếng lắp đặt. Không những vậy, VNPT Hải Phòng mở nhiều chi nhanh khắp các địa bàn thành phố để khách hàng tiện giao dịch.

 • Bảo mật tối ưu

Đã và đang cùng kết hợp với các hãng bảo mật uy tín hàng đầu thế giới, VNPT trang bị cho khách hàng chương trình F-Secure với những tính năng bảo mật toàn diện như:

 • Diệt virus
 • Gián điệp
 • Chống trộm
 • Bảo vệ máy tính trước các mối nguy hại trên Internet

Đặc biệt, những gia đình có trẻ nhỏ rất cần đến F-Secure vì VNPT cung cấp tính năng ngăn chặn trẻ nhỏ truy cập vào trang web độc hại, giúp bảo vệ tâm hồn trong sáng của trẻ nhỏ.

Công cụ bảo vệ trẻ nhỏ khỏi web đen

 • Khuyến mãi liên tục

Khách hàng muốn lắp đặt mạng tại Hải Phòng của VNPT sẽ được hưởng nhiều ưu đãi. Các chương trình khuyến mãi được cung cấp thường xuyên giúp khách hàng được quyền lợi nhiều nhất khi sử dụng Internet cáp quang FiberVNN của VNPT. Để tìm hiểu về các chương trình khuyến mãi hiện có, truy cập chương trình khuyến mãi hoặc gọi ngay hotline: 0225.800126

Các gói cước Internet của VNPT Hải Phòng

GÓI TOÀN QUỐC FIBER 16 FIBER 20 FIBER 30 FIBER 40 FIBER NET
Quy định tốc độ
Tốc độ tối đa trong nước 16Mbps 20Mbps 30Mbps 40Mbps 60Mbps
Tốc độ truy nhập quốc tế tối đa 8Mbps 10Mbps 14.7Mbps 18Mbps 22.8Mbps
Tốc độ cam kết tốc độ quốc tế tối thiểu Không 512Kbps 512Kbps 512Kbps 1Mbps
Địa chỉ IP  Động Động Động Động Tĩnh
Dịch vụ cộng thêm 1 năm gói F-secure 1 thiết bị 1 năm gói F-secure 1 thiết bị 1 năm gói F-secure 1 thiết bị 1 năm gói F-secure 1 thiết bị 1 năm gói F-secure 1 thiết bị
Giá các gói cước (đồng/thuê bao) (chưa VAT)
Gói hàng tháng 170.000 190.000 230.000 340.000 800.000
Gói 03 tháng 459.000 513.000 621.000 918.000 2.160.000
Gói 06 tháng 856.800 957.600 1.159.200 1.713.600 4.032.000
Gói 12 tháng 1.632.000 1.824.000 2.208.000 3.264.000 7.680.000

Trên đây là bảng giá gói toàn quốc của Tổng công ty VNPT, để biết thông tin thêm và các chương trình khuyến mãi khi lắp mạng Internet tại Hải Phòng, vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM KINH DOANH VNPT HẢI PHÒNG

Số 4 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0225.800126

Email: cskh.hpg@vnpt.vn

Website: https://vnpthaiphong.vn