VNPT Hải Phòng | Website chính thống của VNPT Hải Phòng

VinaPhone Hải Phòng

VinaPhone Hải Phòng đang trẻ ra từng ngày …

Nhiều người cho rằng VinaPhone là thương hiệu dành cho những khách hàng lớn tuổi, có thu nhập tốt và công việc ổn định. Thế nhưng, thực tế không phải vậy và quan điểm đó đã thay đổi trong những năm gần đây tại Hải Phòng khi thương hiệu này hiện đang ngày càng trẻ hóa và được các bạn trẻ đón nhận.

 

Một buổi Offline của các thành viên VinaPhone Teen

 Một buổi Offline của các thành viên VinaPhone Teen

 

Vinaphone Hải Phòng triển khai các cuộc vui cho các bạn trẻ

Bằng việc triển khai các chương trình phục vụ nhu cầu học tập, vui chơi, giải trí đúng thị hiếu của giới trẻ, như cung cấp hệ thống wifi (Wifi VinaPhone) miễn phí tại các trường Đại học và THPT hay sự kiện chào năm học mới 2017-2018 mang tên “Pool Party” vô cùng sôi động, các buổi Offline cho thành viên, VinaPhone đã bước đầu có được thiện cảm của các bạn học sinh sinh viên thành phố.

 

Các bạn trẻ vui đùa trong Pool-Party

Các bạn trẻ vui đùa trong Pool-Party

 

Với các bạn trẻ thích Games, VinaPhone Hải Phòng đã tổ chức các giải đấu mang tính cạnh tranh như “ Giải ma sói mở rộng thành phố Hải Phòng”, “Giải Mini Mobile Game – VD game” đều được các bạn trẻ đón nhận và tham gia sôi nổi.

 

Giải BoardGame Ma Sói của thành viên VinaPhone Teen

Giải BoardGame Ma Sói của thành viên VinaPhone Teen

 

Chưa dừng lại ở đó, “HeyUCan”, “Radio của tôi” - sân chơi dành cho các bạn yêu nhạc với mong muốn giao lưu, thể hiện được chúng tôi tổ chức hàng tháng nhận được sự tham dự nhiệt tình của các bạn trẻ cùng đam mê.

 

HeyUcan - sân chơi các bạn trẻ yêu nhạc từ tên gọi của SIM Hey

HeyUcan - sân chơi dành cho các bạn trẻ yêu nhạc từ tên gọi của SIM Hey

 

VinaPhone sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn học sinh sinh viên

Năm học mới 2018-2019, VinaPhone sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn học sinh sinh viên nhiều hoạt động hơn nữa, hy vọng sẽ góp phần công sức nhỏ vào sự phát triển cộng đồng trẻ thành phố.

 

Hãy trở thành thành viên của VinaPhone Teen bằng cách like FanPage để cập nhật và tham gia các hoạt động của cộng đồng nhé.

 

"Có một VinaPhone teen hơn bạn nghĩ" ^^