VNPT Hải Phòng | Website chính thống của VNPT Hải Phòng

VinaPhone trả sau

Gói cước trả sau VinaPhone là gói cước dành cho nhóm khách hàng thường xuyên liên lạc với lưu lượng cuộc gọi nhiều. Sử dụng gói cước trả sau, khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều tiện ích:

Thanh toán cước duy nhất 1 lần trong tháng với hình thức thanh toán linh hoạt bao gồm: Internet banking, Ví điện tử, Điểm giao dịch…Khách hàng sử dụng dịch vụ trả sau của VinaPhone có thể nạp thẻ cào như sim trả trước để thanh toán cước hàng tháng thông qua tài khoản EZPay.

- Được hưởng các chính sách chăm sóc khách hàng tốt nhất từ VinaPhone như giá cước thấp hơn đến 40% so với mức cước của thuê bao trả trước, sử dụng một số dịch vụ tiện ích miễn phí, tích điểm để được trừ cước hàng tháng, tặng quà sinh nhật. Để được hưởng những chính sách ưu đãi này, khách hàng hãy đăng ký Careplus.

- Ngoài ra, khi đăng ký là thuê bao trả sau của VinaPhone, khách hàng còn có thể được đăng ký Gói cước đồng nghiệp và gia đình với mức giảm lên đến 50%.

- Cước phí sử dụng thấp, đặc biệt thích hợp với những thuê bao có nhu cầu sử dụng nhiều, không lo hết tiền trong tài khoản, hay bị gián đoạn sử dụng các dịch vụ.

- Tiết kiệm chi phí tối đa với nhiều ưu đãi tích hợp chỉ trong một gói cước cho nhiều mục đích sử dụng như gọi thoại, nhắn tin hay truy cập 3G/4G.

Thủ tục đăng kí sim VinaPhone trả sau:

Khách hàng cần có bản gốc CMND và các bản gốc giấy tờ xác nhận nơi cư trú của địa phương.

- Trường hợp khách hàng có CMND khác vùng, khách hàng cần có xác nhận đăng ký tạm trú với thời hạn 6 tháng tại nơi đăng ký.

- Trường hợp khách hàng không có CMND thì có thể sử dụng Hộ chiếu (còn thời hạn) để thay thế.

- Khách hàng là người nước ngoài cần có hộ chiếu (bản gốc) và thẻ thường trú hay tạm trú của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh có thẩm quyền cấp (còn thời hạn).

Nhanh tay hòa mạng ngay để tận hưởng ưu đãi nhé. Chúc các bạn hòa mạng thành công và có thật nhiều niềm vui khi đồng hành với các gói cước khuyến mãi trả sau của VinaPhone.

Chi tiết các gói cước trả sau VinaPhonehttps://vnpt.com.vn

Tư vấn và hỗ trợ dịch vụ: 0225.800126